Ủng hộ

giới thiệu

Căn bệnh ung thư đang trở thành gánh nặng lớn tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nghèo, các nước đang phát triển. Hiện nay trên cả nước có hơn 353.000 người bệnh đang sống chung với ung thư, trong đó có trên 70% người bệnh ung thư tới khám và điều trị ở giai đoạn muộn. Nhiều trường hợp trong đó phải bỏ dở liệu trình điều trị vì không có khả năng chi trả. Chương trình “Triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” được tổ chức với mong muốn trao tặng những nguồn động viên rất kịp thời về mặt tinh thần và vật chất đối với người bệnh, giúp tiếp thêm cho họ tình yêu thương, sự lạc quan mạnh mẽ để chiến đấu với bệnh tật.

Để ủng hộ chương trình, quý nhà hảo tâm có thể:
- Soạn tin nhắn SMS với cú pháp UT gửi 1406 (20.000đ/SMS)
- Hoặc quét mã QR ủng hộ tại website https://tuthien.vtcpay.vn/vibenhnhanungthu/.
Mỗi sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm đều là một tấm lòng trân quý trao tặng niềm tin, hi vọng cho các bệnh nhân ung thư trên chặng đường vượt lên số phận.

Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực nhân đạo, từ thiện nhằm hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh nhân ung thư, hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ về ung thư góp phần nâng cao chất lượng phòng chống ung thư ở Việt Nam. Xem chi tiết

hướng dẫn

Để thực hiện ủng hộ từ thiện cho dự án, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước

01

Truy cập tuthien.vtcpay.vn/vibenhnhanungthu, chọn ỦNG HỘ

Bước

02

Sử dụng các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử, tài chính,.. bạn có để quét QR ủng hộ

Bước

03

Nhập mã OTP để hoàn thành việc ủng hộ

Sau khi thực hiện ủng hộ, thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên sao kê minh bạch tại website dự án. Hãy theo dõi nhé!